Navicom J400 | Camera giám sát hành trình trực tuyến


CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH NAVICOM J400 LÀ THIẾT BỊ 5 TRONG 1:

+ Là camera hành trình ghi hình đồng thời 2 kênh

+ Là camera giám sát ô tô, camera giám sát hành trình phương tiện vận tải chuyên dụng

+ Là thiết bị định vị GPS theo dõi xe chuyên dụng

+ Là thiết bị báo động – trông xe

+ Là thiết bị phát Wifi 4G

4.700.000 

So sánh

Navicom J400 là camera giám sát hành trình xe ô tô  hoạt động trên hệ thống server tốc độ cao tại Việt Nam

  • Hệ thống CMS cloud server tốc độ cao đặt tại Việt Nam cho phép người dùng xem video trực tuyến cực nhanh và mượt mà
  • Các loại camera hành trình trực tuyến khác dùng ứng dụng Car Assist, Carmatrix, Carkeeper chạy trên hệ thống server đặt tại Trung Quốc nên tốc độ kết nối sẽ chậm hơn và thường xuyên xảy ra sự cố về đường truyền quốc tế.

Ghi hình 2 kênh phía trước và phía trong cabin xe

  • Camera hành trình giám sát từ xa Navicom J400 có 2 camera tích hợp trên cùng một body. Cả camera trước và camera sau đều có thể điều chỉnh được góc ngẩng rất linh hoạt giúp bạn có thể lắp đặt cho nhiều loại phương tiện có độ dốc của kính chắn gió khác nhau
  • Camera trước cho chất lượng video Full HD 1080P rõ nét và mượt mà, góc rộng 140 độ bao quát được mọi hoạt động phía trước xe, khẩu F2.0 hỗ trợ thiếu sáng tốt ban đêm.
  • Camera trong xe có độ phân giải HD 720P, góc rộng 120 độ giúp bạn bao quát được mọi hoạt động trong cabin xe, với 4 đèn hồng ngoại giúp bạn có thể quan sát trong điều kiện trong cabin xe cực tối gần như không có ánh sáng.

Giám sát trực tiếp video từ xa (Camera giám sát hành trình xe oto)

  • Với camera giám sát hành trình Navicom J400 bạn có thể xem truyền hình trực tuyến hình ảnh phía trước và phía trong cabin xe qua kết nối mạng 3G/4G.
  • Phần mềm quản lý xe chuyên dụng CMSV6, CMSV7 cho phép người dùng giám sát hình ảnh, vị trí của xe không giới hạn khoảng cách trên Smartphone và cả trên máy tính.
  • Bạn có thể xem video trực tuyến đồng thời cả hai kênh (camera trước và camera trong cabin) trên một màn hình smartphone hay trên máy tính- Với các loại camera giám sát hành trình khác, bạn chỉ có thể xem từng camera trên 1 màn hình.

Phát wifi di động:

  • Tính năng hotspot wifi giúp chia sẻ kết nối internet từ Camera giám sát hành trình xe NavicomJ400 với các thiết bị khác như smartphone, tablet, máy tính
  • Chỉ cần lắp một SIM DATA với gói cước phù hợp là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc kết nối internet mỗi tháng.

Hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ dung lượng lớn, tối đa 128GB (thẻ nhớ tặng kèm thiết bị là thẻ 32GB chính hãng Kingston)

Ghi hình vòng lặp

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

0938 26 1234